Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Kangen Media » LẮP ĐẶT THỰC TẾ

Hình ảnh thực tế lắp đặt máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66

Chủ Nhật, 27/10/2019 | 19:59 GMT+7
Máy lọc nước điện giải Panasonic lắp đặt thuận tiện và dễ dàng trên chậu rửa. Việc lắp đặt được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề của Điện giải XANH, giúp khách hàng yên tâm sử dụng nước hiệu quả và đúng cách nhất.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI PANASONIC TK-AS66

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 lắp đặt thuận tiện, đặt trên bếp hoặc cạnh chậu rửa, dễ dàng lấy nước uống, nấu ăn và các mục đích sử dụng khác.

Sau đây là các hình ảnh lắp đặt máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 thực hiện bởi Điện giải XANH - Trực thuộc Bếp XANH. Hình ảnh lắp đặt Panasonic TK-AS66 là những hình thực tế, lắp tại nhà khách hàng.

Thiết kế của Panasonic TK-AS66 sang trọng, vỏ ngoài bằng kim loại Inox và phía trên được phủ Chrome sáng bóng, tăng sự sang trọng cho không gian của khách hàng.

Máy có thể lắp đặt treo tường, bằng cách treo vào Bass hoặc để vào khay đựng, tiện lợi, gọn nhẹ và dễ dàng.

Nguồn nước cấp của máy có thể lấy thông qua vòi nước hiện hữu bằng khẩu tách nước có sẵn đi kèm máy Panasonic TK-AS66. Với cơ chế lấy nước độc lập, vòi hiện hữu vẫn sử dụng được bình thường trong khi máy vẫn lấy nước được dễ dàng.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Máy lọc nước Panasonic TK-AS66 được bảo hành chính hãng bởi Panasonic Việt Nam trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, và lưu giữ cẩn thận phiếu bảo hành đi kèm máy làm căn cứ để Panasonic bảo hành sản phẩm cho khách hàng.


CHI PHÍ VẬN HÀNG SẢN PHẨM

Khi sử dụng sản phẩm, do sản phẩm sử dụng điện năng để điện phân nước, nên sẽ tiêu tốn một lượng điện năng nhất định (Rất ít), với chi phí điện năng không đáng kể.

Ngoài ra, trong máy còn có bộ lọc nước đã tích hợp phía trong. Bộ lọc này sau một thời gian sử dụng, khi lưu lượng nước qua máy đạt 12.000L (Khoảng 2 năm) thì cần phải thay thế. (Không được thay lõi lọc không chính hãng, gây hư hỏng thiết bị bên trong)

GIÁ MÁY PANASONIC TK-AS66 MỚI NHẤT TẠI BẾP XANH

  1. Panasonic TK-AS66 (Hàng chính hãng): 51.500.000Đ + ƯU ĐÃI độc quyền

✔ Giá trên là giá công bố của Hãng. Để được mua hàng với ưu đãi tốt nhất, hãy gọi cho ngay cho Phòng Phụ Trách Bán Hàng của Điện giải XANH

✔ Mua máy lọc nước Trả góp 0% lãi suất, thủ tục nhanh chóng chỉ 1 phút

  • NHỮNG MODEL BÁN CHẠY NHẤT 2019