Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Tin Tức » MẸO VẶT

MẸO VẶT

Những thay đổi “đáng kinh ngạc” khi uống nước mật ong pha với nước kiềm
Chỉ cần bạn uống mỗi ngày một ly nước ion kiềm pha nước mật ong. Vấn đề về gan, hệ miễn dịch, đường ruột thay đổi đáng tích cực, mà các cơ quan khác cũng cải thiện tuyệt vời.
Cách Giảm Ngứa Và Sưng Khi Bị Muỗi Đốt
Cách Giảm Ngứa Và Sưng Khi Bị Muỗi Đốt

Cách Giảm Ngứa Và Sưng Khi Bị Muỗi Đốt Ở nước ta thời tiết nóng ẩm, là môi trường lý tưởng cho các loại côn trùng sinh sống, chúng ta phải chấp nhận sống chung với chúng. Việc bị muỗi đốt xảy ra thường xuyên, nếu bị muỗi đốt, bạn chỉ cần áp dụng những mẹo nhỏ này, cảm giác ngứa và sưng tấy sẽ không còn

Cách Bảo Quản Hoa Quả Tránh Bị Thâm
Cách Bảo Quản Hoa Quả Tránh Bị Thâm

Cách Bảo Quản Hoa Quả Tránh Bị Thâm Các loại quả như táo, lê, ổi, xoài… khi cắt ra sẽ gặp quá trình ôxy hóa dẫn đến hiện tượng bị thâm, khiến món ăn mất thẩm mỹ. Hãy thử áp dụng các mẹo bảo quản hoa quả tránh bị thâm dưới đây, sẽ giúp bạn bảo quản hoa quả tươi ngon, hấp dẫn hơn.

Mẹo Đơn Giản Loại Bỏ Vết Ố Vàng Trên Răng
Mẹo Đơn Giản Loại Bỏ Vết Ố Vàng Trên Răng

Mẹo Đơn Giản Loại Bỏ Vết Ố Vàng Trên Răng Một số loại quả trong tự nhiên không những cung cấp Vitamin thiết yếu cho con người mà còn có tác dụng giúp cho răng sáng trắng và chắc khỏe hơn.

Mẹo Nhỏ Tránh Say Khi Uống Rượu
Mẹo Nhỏ Tránh Say Khi Uống Rượu

Mẹo Nhỏ Tránh Say Khi Uống Rượu Nếu bạn nghĩ rằng thuốc giải rượu có thể cứu cánh cho bạn khỏi những cơn say khi uống nhiều thì có lẽ bạn đã lầm vì thực tế khi uống nhiều rượu thuốc chỉ có tác dụng tạm thời và thường thì sau đó cơn say sẽ càng nặng hơn. Những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn thoát được cơn say đúng nghĩa của nó.

  • NHỮNG MODEL BÁN CHẠY NHẤT 2019