Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Tin Tức » THƯƠNG HIỆU

THƯƠNG HIỆU

Tìm hiểu về hãng Atica Nhật Bản - Lịch sử hình thành và phát triền
Thành lập từ năm 1961, Maxell (nay là Maxell, ltd) là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nối tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.
Gia đình có trẻ nhỏ có nên dùng nước điện giải Kangen hay không?
Gia đình có trẻ nhỏ có nên dùng nước điện giải Kangen hay không?

Gia đình có trẻ nhỏ có nên dùng nước điện giải Kangen hay không? Những lợi ích tuyệt vời mà nước Kangen mang lại cho sức khỏe người sử dụng là không có gì đáng nghi ngờ. Thế nhưng, liệu nước điện giải có thật sự tốt cho mọi đối tượng, nhất là trẻ nhỏ hay không? Câu hỏi này chính là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về gia đình có trẻ nhỏ có nên dùng nước điện giải hay không và nếu được thì sử dụng như thế nào mới đúng cách.

Kangen Water® hay nước Kangen là gì?
Kangen Water® hay nước Kangen là gì?

Kangen Water® hay nước Kangen là gì? Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân).

Giải pháp lọc nước
Giải pháp lọc nước "3 không" của Mitsubishi Cleansui

Giải pháp lọc nước Tại sự kiện ra mắt truyền thông Việt Nam vừa qua, các giải pháp lọc nước của Mitsubishi Cleansui đã thu hút được toàn thể khách tham dự với ưu điểm “3 không” nổi trội - Không sử dụng điện, không tốn nước thải, không tốn diện tích lắp đặt

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica?
Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica? Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được người tiêu dùng Việt ưa thích hàng đầu hiện nay. Bên cạnh việc tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, máy tạo nước Atica còn lấy lòng người dùng ở các ưu điểm nổi bật khác như: tính tiết kiệm, độ an toàn, tuổi thọ…

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRIM ION
MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRIM ION

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TRIM ION Nihon Trim (Nhật Bản) là một trong những tập đoàn tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Nihon Trim đã hợp tác với nhiều trung tâm nghiên cứu đầu ngành và đã công bố nhiều kết quả nghiên cứu khoa học về nước.

TÌM HIỂU MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC
TÌM HIỂU MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC

TÌM HIỂU MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC Panasonic - tập đoàn chế tạo điện tử được xem là hàng đầu Nhật Bản. Một trong những sản phẩm tạo nên thành công cho tập đoàn Panasonic là dòng máy chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng: máy lọc nước ion kiềm Panasonic.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MITSUBISHI CLEANSUI
MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MITSUBISHI CLEANSUI

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MITSUBISHI CLEANSUI Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi đã và đang trở thành một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm nhờ những công dụng tuyệt vời mà các thiết bị này mang lại cho cuộc sống người dùng. Cùng Điện Giải Xanh tìm hiểu kỹ hơn về những “công năng tuyệt vời” này nhé.

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN - MÁY ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN - MÁY ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM KANGEN - MÁY ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN Khi nhắc đến “Máy lọc nước Kangen”, vẫn còn nhiều người khá xa lạ với thiết bị này. Theo những thông tin trên tạp chí hay báo đài, máy lọc nước này tạo ra loại nước mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, cũng như được các chuyên gia hiện nay khuyên dùng. Loại nước từ máy lọc này có thật sự tốt như vậy không, cùng tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ những băn khoăn về nó nhé!

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ATICA - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN
MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ATICA - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ATICA - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Atica được sinh ra bởi tập đoàn Hitachi Maxell. Với những tính năng vượt trội của mình, máy lọc nước ion kiềm Atica hiện được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Với nhu cầu nước uống tốt cho sức khỏe tăng lên mỗi ngày, các thương hiệu máy điện giải tạo nước ion kiềm “sinh sôi”, “nảy nở” và phát triển ngày càng nhiều. Trong “khu vườn” thương hiệu máy điện giải đó, có một cây “đại thụ” với tên gọi Atica.

TOP CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TỐT NHẤT HIỆN NAY
TOP CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI TỐT NHẤT HIỆN NAY Nên mua máy lọc nước điện giải loại nào tốt nhất cho gia đình? Nguồn nước sạch ngày càng ô nhiễm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Để giải quyết vấn đề này các nhà nghiên cứu đã cho ra đời máy lọc nước điện giải. Sản phẩm mới giúp làm sạch và loại bỏ các chất bẩn trong nước, mang đến nguồn nước sạch. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về máy lọc nước cao cấp này nhé.

  • NHỮNG MODEL BÁN CHẠY NHẤT 2019