Hotline: 0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Tin tức
Tất tần tật hiểu biết về máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8
Kangen K8 là một trong 2 dòng máy lọc nước điện giải cao cấp nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản - Thương hiệu có tuổi đời hơn 50 năm rạng danh trên toàn thế giới. Được ví như đỉnh cao trong công nghệ lọc nước điện giải mà ai cũng khao khát, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội: Nồng độ Hydrogen hoạt hóa cao, dải PH từ 2.5 đến 11.5 mạnh nhất trong tất cả các dòng máy lọc nước điện giải.Nếu không mua máy lọc nước Ion kiềm, thì dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?
Nếu không mua máy lọc nước Ion kiềm, thì dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Nếu không mua máy lọc nước Ion kiềm, thì dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Chọn mua máy lọc nước hãng nào tốt là điều không hề dễ dàng cần có kiến thức nhất định về nó. Trong khi hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước từ các hãng khác nhau: máy lọc nước của hãng Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse. Và hàng loạt các công nghệ lọc nước khác nhau... .

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN EGANIC NHẬT BẢN
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN EGANIC NHẬT BẢN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN EGANIC NHẬT BẢN Enagic ® là một công ty tư nhân của Nhật Bản cung cấp các loại máy tạo ra nước kiềm sạch hơn ba mươi năm. Hironari Oshiro người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty Enagic, Ông đã thành lập công ty Enagic vào ngày 21 tháng 6 năm 1974 và nó được phát triển và mở rộng trên thế giới, Enagic ® mở ở Hoa Kỳ có văn phòng tại Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago, cũng như các văn phòng tại Canada, Mexico, Úc, Đức và gần đây nhất là Malaysia!

Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Tháng 03.2020
Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Tháng 03.2020

Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Tháng 03.2020 Máy lọc nước điện giải Atica là dòng máy lọc nước điện giải do hãng Maxel Nhật Bản sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Atica được nhiều người biết đến nhờ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bền bỉ và có nhiều tính năng hữu ích.

Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản
Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản

Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản Công nghệ màng lọc sợi rỗng là phát minh quan trọng trong công nghệ lọc nước hiện đại. Ngày nay công nghệ lọc nước sợi rỗng của Mitsubishi được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực lọc khác nhau, cho chất lượng và hiệu quả vượt trội

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Cleansui EU301
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Cleansui EU301

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Cleansui EU301 Máy lọc nước điện giải Cleansui EU301 hoạt động thông qua 2 chu trình nghiêm ngặt, để tạo ra nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành máy điện giải Mitsubishi Cleansui
Chính sách bảo hành máy điện giải Mitsubishi Cleansui

Chính sách bảo hành máy điện giải Mitsubishi Cleansui Chính sách bảo hành máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui áp dụng cho khách hàng mua máy lọc nước điện giải Cleansui chính hãng, có hóa đơn đầy đủ và kích hoạt bảo hành điện tử.

  • NHỮNG MODEL BÁN CHẠY NHẤT 2019